Son Thỏi Black Rouge Rose Velvet Lipstick

155.000₫

🌻 Black Rouge Rose Velvet Lipstick là dòng son lì mới từ thương hiệuBlack Rouge sau một sự thành công của một loại các dòng son kem trên thị trường. 🌻 Black Rouge Rose Velvet Lipstick có thiết kế thuôn tròn thanh mảnh hình như đang thành trend...


🌻 Black Rouge Rose Velvet Lipstick là dòng son lì mới từ thương hiệuBlack Rouge sau một sự thành công của một loại các dòng son kem trên thị trường.

🌻 Black Rouge Rose Velvet Lipstick có thiết kế thuôn tròn thanh mảnh hình như đang thành trend của son lì năm nay vì nhìn đơn giản mà sang trọng kinh khủng ;)

🌻 Black Rouge Rose Velvet Lipstick có chất son sáp mịn mượt nhẹ tênh, không gây cảm giác nặng môi, tạo lớp cover hoàn hảo ngay từ lần thoa sonđầu tiên.

🌻 Độ bám màu cao duy trì sự rạng rỡ suốt ngày dài, tuy nhiên nhờ dưỡng chất có trong son mà môi bạn sẽ không bị bong tróc hoặc khô môi.

🌻 Bảng màu của Black Rouge Rose Velvet Lipstick có tone thiên đỏ, phong cách từ dịu nhẹ ngọt ngào đến sắc trầm quyến rũ, mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng cá tính khác nhau.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy