Sữa dưỡng HADA LABO Arbutin Whitening Milk

225.000₫

Hada Labo Arbutin Whitening Milk 140ml (Sữa dưỡng Hada Labo màu xanh dương làm sáng da) Thành phần chính của sữa dưỡng làm trắng da Hada labo: Arbutin (chiết xuất thực vật) giúp làm...


Hada Labo Arbutin Whitening Milk 140ml (Sữa dưỡng Hada Labo màu xanh dương làm sáng da)

Thành phần chính của sữa dưỡng làm trắng da Hada labo:

Arbutin (chiết xuất thực vật) giúp làm sang da và đều màu da
Hyaluronic Acid là thành phần tự nhiên của lớp hạ bì,có khả năng giữ nước, giúp thúc đẩy hoạt động kết cấu các tế bào, cấp nước cho các sợi collagen giúp tăng độ đàn hồi cho da và là “chiến binh” giữ ẩm. Bởi lẽ 1 gam Hyaluronic Acid có thể ngậm đến 6 lít nước. Chính vì “chiến binh” giữ ẩm vượt trội này cùng khả năng thấm hút nhanh, không gây bí da mà Hada Labo vẫn duy trì được sự mềm mại cho da trong một khoảng thời gian dài.
 
Vitamin C cung cấp dưỡng chất Vitamin C, giúp làm đều màu da, sáng da
 
Đặc biệt không chứa chất tạo màu, tạo mùi, mineral oil và không cồn (alcohol). Các bạn lưu ý thành phần có chứa Cetyl alcohol, đây là một loại alcohol béo tự nhiên an toàn cho da chiết xuất từ thực vật có tác dụng làm mướt, giữ ẩm, làm mượt và mềm da. Nên hoàn toàn an toàn cho da chứ không phải loại cồn người ta hay cho vào mỹ phẩm để thấm thấu nhanh đâu.
 

Kết cấu

Vì đây là sữa dưỡng nên nhỏ ra tay có màu trắng đục, đặc (đặc hơn sữa, nhưng không đặc như dạng kem) Mình miêu tả vậy để các bạn dễ tưởng tượng ^^ Khi thoa lên da có cảm giác hơi dính 1 chút nhưng không hề nặng mặt, không nhờn rít. Lớp dưỡng như kiểu lướt mỏng trên da và để lại trên da một sự căng mịn, mướt, và đủ ẩm, nhẹ nhàng với da. 

Ưu điểm

Dưỡng ẩm tốt và lâu dài, nhẹ nhàng và êm dịu với da không gây kích ứng, không gây cảm giác nhờn rít, làm sáng da từ từ (chỉ sang lên một chút thôi chứ không phải dùng xong trắng luôn đâu nhé, mà phải qua 1 thời gian sử dụng, như mình là 1 tháng).
 

Nhược điểm

Cảm giác mướt mướt khi thoa lên da, mức độ thấm không phải là nhanh. Do em này không chứa cồn nên thấm vào da hơi “chậm” một chút xíu nhưng không vấn đề gì, chất sữa dưỡng thấm tiệp vào da chưa đầy 20 giây nên cũng kịp để mình dùng tiếp bước sau mà không bị trễ giờ.
Đối với các bạn da dầu cần lưu ý em này không chứa cồn, nên khả năng kiềm dầu không có mấy. Ban ngày các bạn dùng thêm kem dưỡng da và kem chống nắng kiềm dầu nữa là ổn.  
 
< Trích nguồn blogger: http://nambeauty.blogspot.com/>
 
 
Nên sử dụng kết hợp nước hoa hồng dưỡng trắng da

Hadalabo Shirojyun Whitening Lotion Hyaluronic để có được kết quả sáng da hiệu quả nhất

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫