Sữa dưỡng thể trắng da OneDay - Nhật

290.000₫

Công dụng của Lotion dưỡng da Oneday Brightener Premium Chứa các thành phần từ thiên nhiên hoàn toàn an toàn khi sử dụng đối với da mặt và body, hỗ trợ làm giảm và ngăn ngừa hắc sắc tố melanin lan ra diện rộng, giúp bạn có...


Công dụng của Lotion dưỡng da Oneday Brightener Premium

 • Chứa các thành phần từ thiên nhiên hoàn toàn an toàn khi sử dụng đối với da mặt và body, hỗ trợ làm giảm và ngăn ngừa hắc sắc tố melanin lan ra diện rộng, giúp bạn có một làn da trắng sáng.
 • Một điểm ưu việt hơn so với loại thông thường là Premium có thêm SPF 15+ hỗ trợ chống nắng cho làn da giúp bạn bảo vệ da được tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời. Có lẽ SPF 15+ là hơi ít, tuy nhiên, khi dùng cho mặt bạn nên bôi thêm một lớp kem chống nắng cho mặt nữa. Nếu không ra nắng nhiều, mình nghĩ SPF như vậy là cũng khá được rồi.
 • Thêm một điểm nữa là khả năng dưỡng ẩm cuả dòng Premium hơn hẳn dòng thường, cấp ẩm sâu nhưng không phải dạng quá ẩm làm bí da giúp làn da của bạn luôn trong tình trạng được cấp ẩm liên tục, mềm mại, sờ vô cùng thích luôn.
 • Một sản phẩm dưỡng da không thể thiếu chức năng dưỡng cho da mịn màng, hơn nữa đây là một loại lotion dưỡng trắng. Do đó, sản phẩm hỗ trợ dưỡng da, chống nắng và làm da trắng sáng dần lên sau một thời gian sử dụng.
 • Chức năng trang điểm – chức năng vượt trội của Oneday Brightener Premium: Nếu dòng thông thường khi đánh lên da bạn cảm thấy quá trắng, lên tone quá nhiều so với da bình thường của bạn thì dòng premium này đã khắc phục nhược điểm đó. Khi bạn đánh lên da để sử dụng làm một lớp lót trang điểm, kem không chỉ làm da sáng lên một cách hồng hào, đều màu và tự nhiên mà còn giúp bạn có một làn da căng đét, bóng khỏe chứ không phải bóng dầu đâu nhé.
 • Thêm nữa là khi được sử dụng làm kem trang điểm thì kem giữ trên da chứ không bị trôi nhiều do tác động của nước hoặc mồ hôi nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 • Sản phẩm thích hợp dùng cho body vào ban đêm, và dùng cho face vào ban ngày. Bạn biết vì sao không? Dùng vào ban đêm cho body hỗ trợ làm làn da thêm trắng sáng. Vì có chức năng trang điểm nữa nên chúng ta nên sử dụng vào ban ngày để phát huy tối ưu công dụng của nó, vào ban đêm chúng ta nên tập trung vào các sản phẩm dưỡng da cho vùng mặt.
 • Sau khi làm sạch da, bạn lau khô rồi dùng một lượng lotion vừa đủ bôi lên da, xoa đều, masage để kem thẩm thấu toàn bộ vào trong da.
 • Hiệu quả chỉ sau 2 tuần sử dụng, bạn nên sử dụng thường xuyên để sớm nhận ra hiệu quả của em nó nhé.
 • Có thể kết hợp thêm kem nền, cushion, phấn phủ nếu bạn muốn che phủ nhiều hơn. Kem có khả năng che khuyết điểm trung bình, đó đó đối với những làn da ít khuyết điểm thì chỉ cần sử dụng lotion thôi là đã đủ đẹp rồi nhé.
 • Khi bôi lotion các bạn nên lưu ý là bôi cho cả mặt và cổ nhé, nhiều bạn không để ý chỉ bôi cho mỗi mặt mà cổ thì ngăm ngăm, nhìn kỳ lắm nhé.
 • Sản phẩm còn hỗ trợ làm giảm vết thâm và che khuyết điểm cho vùng nách, bẹn, bikini, khuỷa tay… các bạn cũng có thể sử dụng cho các vùng này nữa nhé. Lưu ý là chỉ bôi khi các vùng này đã được vệ sinh sạch sẽ nhé các nàng, bôi xong thì phải để một vài phút cho kem thẩm thấu vào sâu trong da, chứ mặc đồ ôm sát vào ngay thì dễ gây hiện tượng ẩm ướt và bí da, mà hậu quả thì các nàng biết rồi đó!

Sản phẩm bán chạy

  Son Firin Nga

  90.000₫ - 55.000₫

  Son Etude Mini Two Match

  120.000₫ - 99.000₫