Sữa rửa mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash

260.000₫

Lựa chọn sữa rửa mặt cho da dầu và mụn luôn là nỗi trăn trở của chị em bởi không đơn thuần chỉ là lấy sạch bụi bẩn mà còn không được làm da quá khô và dị ứng. Sữa rửa mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash là...


Lựa chọn sữa rửa mặt cho da dầu và mụn luôn là nỗi trăn trở của chị em bởi không đơn thuần chỉ là lấy sạch bụi bẩn mà còn không được làm da quá khô và dị ứng. Sữa rửa mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash là 1 sản phẩm có thể đáp ứng được điều này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bạn sữa rửa mặt này nha.

 Sữa rửa mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash

Neutrogena Oil Free Acne Wash là loại sữa rửa mặt dành cho da nhờn, da có mụn của Neutrogena thuộc diện bán rất chạy, trên vỏ sản phẩm cũng ghi là sản phẩm hàng đầu được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Sữa rửa mặt Oil free acne wash không chứa dầu (oil-free) giúp làm sạch tận lỗ chân lông để cho bạn một làn da sạch và sáng.

 Sữa rửa mặt Neutrogena có tốt không ?

Theo như giới thiệu của hãng thì với công nghẹ MicroClear, sản phẩm sẽ thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông và đẩy sạch bụi bẩn. Với công thức không chứa dầu nên phù hợp cho da dầu, da dễ nổi mụn.

Thêm nữa với thành phần hoạt tính là Acid Salicylic 2% giúp làm bong lớp sừng, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và hỗ trợ trong việc phòng ngừa mụn, nấm da (rất tốt cho da bị Demodex). Chính vì việc tích hợp nhiều tính năng như vậy trong một sản phẩm làm cho nó thực sự hấp dẫn, cộng thêm với giá tiền rất phải chăng thì nó có vẻ như là lựa chọn hàng đầu cho những bạn da mụn. 

Sữa rửa mặt Neutrogena Oil free acne wash

Giá niêm yết: 280.000 VND dung tích 269ml

 Cách sử dụng

Sữa rửa mặt Neutrogena này cho 1 lượng bọt khá nhiều nên các bạn chỉ bấm 1/2pum, có thể rửa với máy, miếng rửa mặt hoặc bằng tay thông thường

Sản phẩm bán chạy

    Son sáp Mamonde mới

    150.000₫ - 139.000₫

    Son YSL

    850.000₫ - 650.000₫