Sữa tắm - dưỡng thể nước hoa Perfume Seed

235.000₫

Sữa tắm - dưỡng thể nước hoa THE FACE SHOP Perfume Seed Capsule Body Wash *Dung lượng: 300ml - GIÁ: 225.000 VNĐ/sp *Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc - Sữa tắm THE FACE SHOP Perfume...


Sữa tắm - dưỡng thể nước hoa THE FACE SHOP Perfume Seed Capsule Body Wash 
*Dung lượng: 300ml - GIÁ: 225.000 VNĐ/sp
*Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc
 
- Sữa tắm THE FACE SHOP Perfume Seed Capsule Body Wash có dạng gel lạnh tạo bọt lưu lại mùi thơm nồng nàn quyến rũ trọn ngày dài của hương nước hoa được cô đọng trong những viên nang nước hoa nhỏ li ti màu hồng thật đáng iu !
- Thành phần chính của sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu nụ tầm xuân của hoa hồng Andean, giúp da giữ được sự mềm mịn và ẩm mượt sau khi sử dụng.
- Perfume Seed Capsule Body Wash là dòng sữa tắm cải tiến của hãng THE FACE SHOP hiện đang làm thoả lòng các phái đẹp bên Hàn Quốc với nhiều tính năng vượt trội hơn, như tạo mùi thơm quyến rũ đắm đuối, lấy đi nhanh chóng bụi bẩn chất nhờn làm da mịn sạch và kết hợp tẩy tế bào chết cho da.
 
Chiết xuất từ tinh dầu nụ tầm xuân của hoa hồng Andean, cùng với tinh dầu nước hoa,giúp da giữ được sự mềm mịn và ẩm mượt sau khi sử dụng. không những làm sạch nhẹ nhàng cơ thể, sáng và mịn màng làn da của bạn mà còn giúp bạn tận hưởng mùi hương hoa hồng cực kì ngọt ngào hoà quyện hương thơm của trái cây, hệt như bạn đang sử dụng nước hoa.
 
- Sữa tắm - dưỡng thể nước hoa THE FACE SHOP đem tinh dầu dưỡng ẩm và giúp lấy đi lớp da chết nhẹ nhàng để làn da thêm sáng đều màu. Kết hợp với sản phẩm Dưỡng thể nước hoa cùng dòng (nếu có) để đạt hiệu quả dưỡng body tối ưu !

Điểm nổi bật:

- Tạo mùi thơm quyến rũ, lấy đi nhanh chóng bụi bẩn chất nhờn làm da mịn sạch và kết hợp tẩy tế bào chết cho da.

- Perfume Seed Cải tiến mẫu mã và chai đựng nhìn sang trọng quý phái với màu hồng doll trong suốt, bạn có thể nhìn thấy rõ chất gel tắm và các hạt massage bên trong. Mùi hương nước hoa nhẹ nhàng không quá mạnh, không nồng nặc hay quá lấn át tràn ngập mũi.

- Dạng gel lạnh tạo bọt lưu lại mùi thơm nồng nàn quyến rũ trọn ngày dài hương nước hoa được cô đọng, Sữa tắm nhiều bọt với các thành phần tìm thấy trong tự nhiên.

Sữa tắm: 240.000

Dưỡng thể: 235.000

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm