Super BB Cushion Maybelline

298.000₫

Với tinh chất dưỡng ẩm chiếm hơn 60% thành phần và công nghệ kiềm dầu tiên tiến, phấn nước BB cushion Fresh Matte cho bạn lớp nền mịn đẹp hoàn hảo với một cái vỗ nhẹ. Phấn giữ ẩm nhưng không gây bóng nhờn, che phủ khuyết...


Với tinh chất dưỡng ẩm chiếm hơn 60% thành phần và công nghệ kiềm dầu tiên tiến, phấn nước BB cushion Fresh Matte cho bạn lớp nền mịn đẹp hoàn hảo với một cái vỗ nhẹ. Phấn giữ ẩm nhưng không gây bóng nhờn, che phủ khuyết điểm tối đa. Phấn nước Maybelline BB cushion Fresh Matte mang đến cho bạn lớp trang điểm nền hoàn hảo.

- Công Nghệ Kiềm Dầu tiên tiến kết hợp với thành phần gồm 60% tinh chất dưỡng ẩm cho bạn lớp nền trong mượt, mịn màng mà không nhờn rít suốt thời gian dài & che khuyết điểm hoàn hảo.

– Phấn Nước Cho Da Dầu Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte SPF 25/PA+ với tinh chất dưỡng ẩm chiếm hơn 60% thành phần và công nghệ Kiềm Dầu tiên tiến, phấn nước BB cushion Fresh Matte cho bạn lớp nền mịn đẹp hoàn hảo với một cái vỗ nhẹ.

– Maybeline Super có công dụng giữ ẩm nhưng không gây bóng nhờn cho da thoáng nhẹ vô cùng, lại che phủ khuyết điểm tối đa. Vì vậy loại cushion này rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, và hợp luôn cả với các bạn da dầu hay hỗn hợp nhé

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫