Tẩy da chết Much More Crush Aqua Peeling Gel

210.000₫

CRUSH AQUA PEELING GEL- TẨY DA CHẾT MUCH MORE Chai 120ml . - Hơn cả một sản phẩm tẩy da chết - GIẢI PHÁP CHĂM SÓC THANH LỌCDA mới nhất đến từ đất nước của vẻ đẹp - HÀN QUỐC - An toàn...


CRUSH AQUA PEELING GEL- TẨY DA CHẾT MUCH MORE 
Tẩy da chết Much More Crush Aqua Peeling Gel
Chai 120ml .
- Hơn cả một sản phẩm tẩy da chết - GIẢI PHÁP CHĂM SÓC THANH LỌCDA mới nhất đến từ đất nước của vẻ đẹp - HÀN QUỐC - An toàn lành tính 100% với công thức không chứa PARABEN thân thiện.
Nhắc đến tẩy da chết , đa số mọi người đều biết rằng công dụng của nó là lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da, giúp làn da láng mượt, mịn màng.
Nhưng với sản phẩm CRUSH AQUA - không chỉ là một sản phẩm tẩy dachết thông thường mà còn là một sản phẩm dưỡng da, điều trị da, thanh lọc làn da:
+ Công thức làm sạch thanh lọc đặc biệt CRUSH AQUA với nguyên lý " đẩy nước vào tế bào giúp tế bào ngậm nước căng mọng sẽ đẩy bay không chỉ tế bào chết mà cả mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám... Loại bỏ trực tiếp các nguyên nhân gân mụn, trả lại làn da tinh khiết.
+ CRUSHAQUA không chỉ lấy di tế bào chết trên da mà còn làm sạch sâu trong lỗ chân lông, hút sạch mụn cám, mụn đầu đen giúp thanh lọc làn da từ bên trong.

 

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫