Tế bào gốc dưỡng da trứng cá hồi Suiskin salmon DN ampoule

50.000₫

❗❗TẠI SAO CÁC CÔ NÀNG NÊN DÙNG "TẾ BÀO GỐC" CÁ HỒI "SUISKIN SALMON DN AMPOULE" TRƯỚC KHI BƯỚC SANG TUỔI 30?? 🍁 Bởi khi bước vào độ tuổi 30 thì 1 loạt các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện như: - Da...


❗❗TẠI SAO CÁC CÔ NÀNG NÊN DÙNG "TẾ BÀO GỐC" CÁ HỒI "SUISKIN SALMON DN AMPOULE" TRƯỚC KHI BƯỚC SANG TUỔI 30??

🍁 Bởi khi bước vào độ tuổi 30 thì 1 loạt các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện như:
- Da khô, sạm, thiếu nước
- Cấu trúc da bị xê dịch
- Xuất hiện các vết nám, tàn nhang...
🔥 Lão hóa là điều khó tránh khỏi nhưng để quá trình đó diễn da chậm hơn tự nhiên thì phải cần đến tác động của #Thầndược #Tếbàogốc #Suiskin#Salmon #DN #Ampoule

💉TẾ BÀO GỐC SUISKIN SALMON DN AMPOULE - LIỆU PHÁP PHỤC HỒI DA TỪ DNA CÁ HỒI QUÝ HIẾM

➡ Đây cũng chính là bí kíp để có được làn da căng bóng của các cô gái xứ Kim Chi 😍

🎶 Chỉ cần dùng 1 lần, bạn sẽ chẳng bao giờ hối tiếc 😝

⚡ DNA của cá hồi có chứa thành phần Polynucleotide có trong nhiễm sắc thể của cá hồi giúp nâng cao hệ miễn dịch cho da. Giúp cho làn da trẻ hóa cũng như duy trì và tái sinh làn da mới.

💊 Chiết xuất từ trứng cá hồi: Trứng cá hồi nổi tiếng trong việc chứa nhiều dưỡng chất phong phú như Viatmin E và Astaxanhthin. Đây là thành phần có khả năng ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa cho da. Ngăn chặn sự biến đổi sắc tố da và có hiệu quả làm đẹp da.

 💊Trứng cá hồi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy tiến trình trao đổi chất. Cung cấp hỗn hợp amino axit, peptide giúp tái tạo và cung cấp dinh dưỡng cao cho da.

 Cùng với đó là tinh chất Creatine, khoáng chất biển chết cung cấp các chất vi lượng, giúp da tăng tính đàn hồi, làm săn chắc và ngăn chặn quá trình lão hóa của da.

💊 Các tế bào của trứng cá hồi tự tạo nên hỗn hợp protein giúp tế bào da được chăm sóc cẩn thận và khỏe mạnh là nguồn cung cấp sự sống hoàn hảo cho làn da trẻ hóa.

🍀Sản phẩm dành cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm có vấn đề như: da mụn, nám, lão hóa hoặc bị tổn thương nghiêm trọng.

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫