Thanh tạo khối W7 Contour Stick

135.000₫

Thanh tạo khối W7 Contour Stick W7 Contour Stick là sản phẩm trang điểm dạng thỏi có 1 đầu là tạo khối, đầu còn lại là highlight. Đây là 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi đến...


Thanh tạo khối W7 Contour Stick 

W7 Contour Stick là sản phẩm trang điểm dạng thỏi có 1 đầu là tạo khối, đầu còn lại là highlight. Đây là 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi đến từ nước Anh, với nhiều tính năng giúp bạn rút ngắn được thời gian mà vẫn đầy đủ các bước trang điểm hoàn hảo cho bạn: vừa giúp che khuyết điểm, highlighter và tạo khối.

W7 Contour Stick - Sản phẩm được các bạn trẻ săn lùng

Thanh tạo khối W7 Contour Stick có tác dụng đánh sáng, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm nổi bật đồng thời giúp tạo khối, định hình các đường nét trên khuôn mặt thêm xinh đẹp và sắc nét hơn.

Tạo khối W7 Contour Stick có dạng kem mịn,mướt nhẹ, cho làn da mịn màng, khô thoáng cả ngày, đem lại cho bạn gương mặt ấn tượng ,hỗ trợ cho việc trang điểm của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với thanh tạo khối W7 Contour Stick, túi đồ trang điểm của bạn sẽ bớt lỉnh kỉnh đi rất nhiều, vô cùng tiện lợi mỗi khi bạn di chuyển. Việc sử dụng tạo khối dạng thỏi cũng đơn giản và dễ sử dụng hơn dạng kem nên các bạn mới tập makeup đừng bỏ qua sản phẩm này nhé

Giá niêm yết: 135.000 VNĐ 

 

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫