The Ordinary Niacinamide 10% + zinc 1%

199.000₫

The Ordinary Niacinamide 10% + zinc 1% Đây Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Da Dầu, Mụn Serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% Serum chống viêm, giảm kích ứng dành cho da MỤN - với...


The Ordinary Niacinamide 10% + zinc 1%

The Ordinary Niacinamide 10% + zinc 1%

Đây Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Da Dầu, Mụn
Serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% Serum chống viêm, giảm kích ứng dành cho da MỤN - với chức năng giảm dầu, ngăn tắc nghẽn lỗ chân lông và giảm mụn trông thấy
 Dung tích: 30ml
 Xuất xứ: Mỹ

Serum có nồng độ cao 10% Niacinamide, lại được hỗ trợ trong công thức cùng muối kẽm 1% Zinc của axit carboxylic pyrrolidone giúp cân bằng sự hoạt động của tuyến dầu.

Niacinamide được biết đến như một dẫn xuất của vitamin B3. Khi bạn áp serum lên bề mặt da thay vì hoạt động ở lớp bề mặt thì Niacinamide có khả năng thẩm thấu được vào lớp hạ bì, kích thích các tế bào da sản sinh collagen, kiểm soát dầu thừa và kháng viêm. Nếu dùng sản phẩm có chứaNiacinamide nồng độ > 4% trong thời gian dài (tầm 2 tháng) da sẽ được cải thiện độ sáng, thâm mụn rõ rệt hơn. Còn về lâu dài việc sử dụng các sản phẩm có chứa Niacinamide còn giúp hạn chế nếp chăn, chống lão hoá da hữu hiệu.

Thành phần còn có thêm 1% Zinc giúp làm dịu tổn thương và trị mụn nhẹ nhàng. Có thể nói ngoài vai trò là một loại serum dưỡng trắng da tốt thì Serum The Ordinary Niacinamide còn có công dụng trị mụn và chống lão hóa tốt nữa!

Sản phẩm bán chạy

    Son sáp Mamonde mới

    150.000₫ - 139.000₫

    Son YSL

    850.000₫ - 650.000₫