Tinh chất dưỡng ẩm Essence Water Bank mini

60.000₫

Tinh chất dưỡng da là một giải pháp hữu hiệu dành cho các vấn đề của da, bởi nó có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào da để nuôi dưỡng và bảo vệ da. Các dưỡng chất trong những sản phẩm này có khả năng...


Tinh chất dưỡng da là một giải pháp hữu hiệu dành cho các vấn đề của da, bởi nó có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào da để nuôi dưỡng và bảo vệ da. Các dưỡng chất trong những sản phẩm này có khả năng thấm sâu vào da giúp làn da luôn mềm mại, tươi sáng và khỏe đẹp. Nổi tiếng với phương châm “cấp nước” cho da, Laneige Water Bank Set là bộ mỹ phẩm dưỡng ẩm nổi tiếng nhằm tạo nên làn da mịn màng hoàn hảo. Trong đó, Tinh Chất Dưỡng Ẩm Cho Mọi Loại Da Water Bank Essence EX là sản phẩm tinh túy nhất của dòng sản phẩm này và là tinh chất dưỡng ẩm số 1 tại Châu Á. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm là giúp cải thiện bề mặt da, đánh thức độ ẩm tự nhiên  đồng thời bổ sung thêm độ ẩm cho da trong suốt 24 tiếng đồng hồ.

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Cho Mọi Loại Da Water Bank Essence EX Laneige phiên bản mini 10ml dành cho những cô nàng thích khám phá và thích thử nghiệm. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm dưỡng ẩm thấm sâu và giữ nước cho da suốt cả ngày dài thì tinh chất này chính là sự lựa chọn sáng suốt đấy.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫