Tinh chất Multi Cell Night Repair Ampoule - Secret key

285.000₫

Tinh chất đặc trị Multi Cell Night Repair Ampoule là sản phẩm cải tiến vượt bậc so với sản phẩm serum và essence, và đang trở thành xu hướng mới trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da . ...


Tinh chất đặc trị Multi Cell Night Repair Ampoule là sản phẩm cải tiến vượt bậc so với sản phẩm serum và essence, và đang trở thành xu hướng mới trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da .
Tinh chất Multi Cell Night Repair Ampoule - Secret key
 
Tại sao ampoule vượt trội hơn cả serum và essence?
 
Như các bạn đã biết serum và essence là dạng sữa lỏng nên tinh chất dễ dàng thấm thấu vào da, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc da, vì vậy mà giá thành của serum và essence bao giờ cũng cao hơn các sản phẩm khác trong cùng dòng chăm sóc da như : nước hoa hồhg, emulsion và night cream.. Ampoule vượt trội hơn serum và essence về độ hóa lỏng của sản phẩm..Bạn sẽ cảm nhận rất rõ huyết thanh- ampoule dưới dạng chiết xuất lỏng do đó, các thành phần có trong sản phẩm sẽ len lỏi rất nhanh vào tế bào da, giúp da hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất có trong sản phẩm..Đó là vì sao ampoule đang được phụ nữ ráo riết săn lùng .
 
Với làn da bị nhờn hoặc mụn thì theo khảo sát bên Hàn hầu hết 90% phái đẹp lựa chọn dưỡng da ban đêm chính là thời điểm làn da được phục hồi tốt nhất! 
 
TInh chất cô đặc Multi Cell Night Repair Ampoule có tác dụng :
 
- Giúp làm giảm rõ rết các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, quầng thâm, da khô..
 
- Giúp tái tạo làn da, thúc đẩy quá trình phục hồi da tự nhiên trong giấc ngủ, khiến da bạn căng mọng và tươi sáng khi thức giấc trong ngày hôm sau!
 
- Thích hợp với những bạn tìm 1 sản phẩm chống lão hóa cho da và bắt đầu có dấu hịu lão hóa ( trước 30 tuổi) 
 
- Cung cấp đầy đủ độ ẩm khiến làn da bạn căng mượt sau khi thức dậy.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm