Tinh chất se khít lỗ chân lông Mini Pore Blurring Tightener

550.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng Mini Pore Blurring Tightener - Laneige ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng Mini Pore Blurring Tightener - Laneige

mini pore blurring tightener laneige

Mini Pore Blurring Tightener  - Laneige

 Giá bán niêm yết : 550.000VND /40ml

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

 Mini Pore Blurring Tightener  - Laneige 

Lỗ chân lông to luôn là 1 vấn đề lớn, là kẻ thù đối với một làn da hoàn hảo. May mắn cho chúng ta, Laneige vừa giới thiệu hai sản phẩm thuộc mới -"Mini Pore".

 

Dòng sản phẩm se lỗ chân lông mới nhất 2015

Mini Pore Blurring Tightener là tinh chất dưỡng được chiết suất từ các thành phần tự nhiên để làm thay đổi kết cấu da, giảm thiểu các lỗ chân lông lớn và mang lại cho ra một tình trạng da cân bằng hơn. 

 Khuyên dùng

Sử dụng Mini Pore Blurring Tightener cuối cùng của các bước chăm sóc da. Sử dụng 2 lần/ ngày sáng/tối, Mini Pore Blurring Tightener sẽ tạo 1 lớp màng bảo vệ bên ngoài có tác dụng khóa ẩm và các dưỡng chất lưu lại trên da lâu hơn, giúp tăng cường khả năng thu nhỏ lỗ chân lông. Đây là sản phẩm đặc trị cho vùng lỗ chân lông to mũi, trán và cằm.

 Cam kết hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm