Toner dạng xịt Calming Seed Mist Toner

300.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop . ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop.

Calming Seed Mist Toner

 Toner dạng xịt Calming Seed Mist Toner - The Face Shop

Calming Seed Mist Toner là nước hoa hồng dạng xịt của The Face Shop nằm trong bộ dưỡng mới ra của hãng dành cho da nhạy cảm.

Bộ dưỡng Calming Seed là 1 trong số những bộ dưỡng đặc biệt, với thành phần chiết suất chủ yếu từ cam thảo, giúp da mịn màng, dịu nhẹ vô cùng và làm giảm những vùng da không đồng đều mầu.

Calming Seed Mist Toner được hãng The Face Shop thiết kế với dạng xịt nên vô cùng tiện lợi. Bạn vừa có thể dùng Calming Seed Mist Toner dưới dạng nước hoa hồng thông thường sau khi rửa mặt, hoặc có thể dùng thay xịt khoáng bỏ túi mỗi khi da bị mẩn đỏ, dị ứng.

 Giá bán : 300.000 VND 

 Khuyên dùng:

Với thiết kế dạng xịt phun sương nên Nước hoa hồng dạng xịt Calming Seed Mist Toner là 1 sản phẩm rất hữu ích để mang theo. 

Sản phẩm này tuyệt đối dịu nhẹ, và an toàn, kể cả với làn da em bé <3

 Cam kết : hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn ngay khi khách hàng yêu cầu

Sản phẩm bán chạy

    Son Thỏi Kleancolor

    135.000₫ - 55.000₫