Toner Seaweed Oil Balancing - The Body Shop

295.000₫

Nước cân bằng da The Body Shop Seaweed Oil-Balancing Toner là sản phẩm sở hữu công thức chăm sóc dành riêng cho làn da hỗn hợp, với khả năng kiểm soát dầu nhờn và cân bằng độ ẩm hoàn hảo, bên cạnh công dụng làm sạch hiệu...


Nước cân bằng da The Body Shop Seaweed Oil-Balancing Toner là sản phẩm sở hữu công thức chăm sóc dành riêng cho làn da hỗn hợp, với khả năng kiểm soát dầu nhờn và cân bằng độ ẩm hoàn hảo, bên cạnh công dụng làm sạch hiệu quả cho da luôn mềm mại và sáng khỏe.

Sản phẩm được chiết xuất từ tảo biển tại Ireland, một thành phần cực kì giàu khoáng chất và chất chống oxy hóa nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, giúp cải thiện độ săn chắc và sức đề kháng cho da.

Ngoài ra, em ấy còn chứa chiết xuất dưa leo tươi mát kết hợp cùng thành phần Glycerin giúp cân bằng và giữ ẩm cho da, hạn chế tình trạng da thiếu ẩm và khô căng sau khi rửa mặt và do tác động từ môi trường xung quanh.

Đặc biệt, sản phẩm còn chứa tinh dầu bạc hà giúp làm dịu mát cho da, mang lại cảm giác thư thái dễ chịu mà không gây ra hiện tượng khô hay rát da.

Thêm một điểm cộng nữa chính là thành phần của em này hoàn toàn “sạch”, không chứa cồn, parabens, hương liệu hay các thành phần độc hại nên cực kì an toàn cho da.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫