Xịt khoáng The Face Shop

Liên hệ

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop . ...

LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop.

Mỹ phẩm The Face Shop chính hãng tại LoveBeauty Shop

 Xịt khoáng The Face Shop

Xịt khoáng dưỡng ẩm ngày càng được sử dụng nhiều, khi phụ nữ ý thức được tầm quan trọng của việc "tiếp nước" cho làn da. Nó đã trở thành một sản phẩm gần như không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của chị em. Tuy nhiên xịt khoáng có rất nhiều loại, phù hợp với nhiều loại da khác nhau nhưng chúng đều có chung công dụng sau:

xit-khoang-5448-1404899645.jpg

 

Giữ lớp trang điểm

Sau khi trang điểm xong, bạn xịt khoáng lên toàn bộ mặt và chờ cho khô hoặc vỗ nhẹ bề mặt da bằng miếng bọt biển. Bước này giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn, đồng thời ngăn chặn hiện tượng da quá khô hoặc quá nhờn.

Tạo cảm giác sảng khoái

Bất cứ thời điểm nào trong ngày, khi thấy mệt mỏi, bạn có thể xịt khoáng lên bề mặt da để thúc đẩy tinh thần. Để thêm tỉnh táo, bạn có thể đặt bình xịt vào tủ lạnh trước khi phun lên bề mặt da.

 Giá niêm yết:

Xịt khoáng The Face Shop có nhiều loại, tuy nhiên chỉ có 3 dòng tiêu biểu: ( click vào để xem chi tiết )

1 - Aloe Fresh Soothing Mist - Xịt khoáng lô hội THE FACE SHOP    165.000 VND

2 - Pure Water Facial Mist - Xịt koáng Jeju The Face Shop                  110.000 VND

3 - Chia Seed Mist Toner - Nước hoa hồng dạng xịt của TheFaceShop   300.000 VND

4 - Calming Seed Mist Toner - Nước hoa hồng dạng xịt của The Face Shop 300.000 VND

 Khuyên dùng

Xịt khoáng tuy chúng có chung tác dụng là bổ dung nước, ẩm và khoáng chất cho khuôn mặt tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều loại khác nhau, dành cho các làn da khác nhau. Hãy liên hệ với Shop để chọn ra được loại xịt khoáng phù hợp nhất với làn da của mình nhé.

 Cam kết : hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn ngay khi khách hàng yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm